Ghế sofa thông minh có ngăn kéo ra thành giường

Ghế sofa thông minh là một bộ ghế sofa đa năng có thể được sử dụng theo nhiều các khác nhau. Chẳng hạn như: Dùng như một chiếc ghế sofa thông thường, ngồi tiếp khách, hoặc kéo ra thành giường để ngủ hoặc chứa đồ đạc không dùng tới trong ngăn kéo phía dưới… Đó cũng là lý do vì sao người ta gọi nó là ghế sofa thông minh.

Ghế sofa thông minh có ngăn kéo và hộc kéo được thiết kế một cách khéo léo ở bên dưới, có thể kéo ra thành giường là dòng sản phẩm được bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Nó tiện lợi và dễ sử dụng, đặc biệt với những gia đình có diện tích phòng khách nhỏ hoặc những gia đình không có phòng riêng dành cho khách thì chiếc giường ghế gấp thông minh này là sự lựa chọn tối ưu.

Sofa thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Sofa thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Nội thất đa năng đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong cuộc sống hiện đại. Và bộ ghế sofa thông minh cũng vậy. Với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp hay những nhà có phòng rộng rãi, một chiếc ghế sofa thông minh là hoàn toàn phù hợp.

Chỉ cần bạn muốn, hô biến nó từ một chiếc ghế sofa thành một chiếc giường ngủ êm ái. Đây là món đồ nội thất đáng để đầu tư cho những ngôi nhà của bạn.

Bộ ghế sofa giường gấp có thiết kế thông minh vô cùng tiện lợi

Hệ thống đường ray trượt nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng thao tác kéo ra và đẩy vào

Thiết kế ngăn kéo rộng rãi phía dưới để bạn chứa đồ và tay kéo để kéo ra thành một chiếc giường hoàn hảo.

Thiết kế thông minh, đa năng, tiện lợi

Được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, như: nỉ, vải… cùng nhiều kiểu dáng khác nhau như: góc chữ L, thẳng… bạn có thể tha hồ chọn lựa chiếc ghế phù hợp với không gian phòng khách nhà mình.

Một số thắc mắc khi sử dụng ghế giường thông minh:

Một số thắc mắc khi sử dụng ghế giường thông minh

Tôi có cảm thấy một thanh kim loại bên dưới lưng không?

Điều mà hầu hết những người đã trải qua khi ngủ trên một chiếc sofa thông minh là có một thanh kim loại bên dưới nệm. Lý do là nệm quá mỏng, không đủ để bạn cảm thấy êm ái mỗi khi nằm. Đôi khi, chiếc nệm có thể dày hơn, nhưng nếu sử dụng quá nhiều, chúng có thể bị dẹt ra và làm bạn cảm thấy những thanh kim loại bên dưới.

Với những chiếc ghế giường gấp thông minh chất lượng cao, bạn sẽ không cảm thấy thanh kim loại này. Trên thực tế, sofa giường thong minh chất lượng cao thậm chí không có thanh kim loại. Thông thường, chúng có một nền phẳng bên trên là nệm nằm. Chúng thường có nệm xốp, sử dụng bọt xốp có mật độ cao để hỗ trợ. Bọt xốp chất lượng cao phù hợp với cơ thể của bạn và nó không phẳng theo thời gian. Bạn có thể đặt một cái rìu bên dưới đệm thì cũng không cảm thấy nó khi nằm lên đâu.

Giường ghế thông minh có thật sự thoải mái?

Nếu bạn mua sofa giường chuẩn, nó là khá thoải mái. Sofa giường thông minh tốt nhất sẽ được đánh giá bằng giá tiền. Hoặc để thoải mái hơn, bạn có thể đặt thêm một tấm nệm dày để ngủ để tăng cường sự êm ái.

Chọn sofa giường tốt nhất như thế nào?

Chọn sofa giường tốt nhất như thế nào?

Sofa giường tốt nhất là loại phù hợp với không gian nhà bạn, có nệm thoải mái và có thiết kế phù hợp với phong cách trang trí trong nhà bạn. May mắn thay, bạn có nhiều lựa chọn khi mua một chiếc sofa giường thông minh và bạn có thể chọn từ kích cỡ nệm, màu sắc, và kiểu dáng, chất liệu…

Đảm bảo rằng chiếc ghế sofa thông minh bạn chọn đủ lớn để bất cứ một người khách nào cũng có thể nằm trên đó và ngủ ngon lành. Bạn có thể chọn một chiếc sofa giường đơn hoặc đôi tùy ý.

Làm thế nào để vệ sinh chiếc sofa giường thông minh dễ dàng?

Điều này phụ thuộc vào loại giường bạn mua. Giường được làm bằng đúng vật liệu sẽ rất dễ lau chùi. Bạn muốn tìm một chiếc đã được xử lý để bảo vệ chúng khỏi vết bẩn cũng là một lựa chọn thông minh. Hãy tham khảo công nghệ phủ nano cho chiếc ghế sofa giường bạn sắp mua.

Một chiếc giường ghế gấp thông minh có thiết kế tiên tiến và mang đến sự tiện lợi khi: Cần một khu vực ngủ thoải mái trong khi giúp bạn tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ phòng nào để khách ghé chơi nghỉ ngơi hoặc để giảm bớt sự  lộn xộn trong các hoạt động hàng ngày của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.